Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Ấn tượng đồng hồ nam màu sẫm cho mùa đông xuân 2015

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 19-10-2015
 Bất kỳ người nam giới nào cũng luôn muốn thể hiện sự nam tính và phong cách đặc biệt của mình đối với những người xung quanh đặc biệt là người khác giới. Một phụ kiện nho nhỏ cũng có thể giúp chàng gây ấn tượng mạnh, một chiếc đồng hồ đeo tay cũng không phải là ý kiến tồi.

Theo cách nhìn nhận của từng khách hàng mà chúng ta sẽ có những quan niệm khác nhau về thẩm mỹ nhất là khi lựa chọn đồng hồ. thay vì màu trắng bạ hay vàng kim thì tại sao chúng ta không chọn mua những chiếc đồng hồ sẫm màu dành cho những người luôn theo đuổi phong cách mạnh mẽ nhỉ.

Bạn có muốn chúng tôi đưa ra một vài gợi ý về những lựa chọn thật phù hợp nhất đối với hãng
đồng hồ citizen nam không? Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng đấy.
Đồng hồ citizen mới nhất
Đồng hồ citizen Ci27


Không cần bàn quá nhiều về chất lượng vì những sản phẩm citizen đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ mang đẳng cấp quốc tế. Chúng ta có thể đánh giá cao về mặt mẫu mã sản phẩm, đây là chiếc đồng hồ có màu đen tuyền day đeo thiết kế bằng kim loại còn mặt chính thì được thiết kế bắt mắt kiểu đồng hồ phụ trong một mặt chính. Những chi tiết đều rất tỉ mỉ và tinh tế.
Đồng hồ citizen nam đẹp
Đồng hồ citizen Ci39


 Cũng thuộc dòng đồng hồ citizen nhưng chiếc đồng hồ này lại dễ khiến chúng ta liên tưởng tới một người đàn ông lịch lãm trong bữa tiệc sang trọng được tổ chức ở đâu đó. Chút nhạc du dương sẽ giúp chủ nhân cảu chiếc đồng hồ gây nhiều sự chú ý từ mội người xung quanh. Màu đen từ mặt màn hình đến dây đeo, có chút điểm cam cho đường chỉ tinh tế. Chúng ta hoàn toàn có đủ lý do để chối từ Ci39.
Đồng hồ citizen chính hãng tại Hà Nội
Đồng hồ citizen Ci40

Đã bao giờ bạn tự cho mình cái quyền được phá cách chưa,dĩ nhiên là đó một mong muốn chính đáng. Chúng ta lựa chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế và màu sắc an toàn mà lại bỏ qua những chiếc có tính chất tuyệt vời như thế này. Bây giờ không phải là màu đen nữa mà là màu xanh tím than, đồng bộ và quyến rũ.
Đồng hồ citizen nam
Đồng hồ citizen Ci43

Chắc hẳn những chiếc đồng hồ dây da không còn xa lạ gì với chúng ta, nhưng sẽ thật chất hơn nếu đó là citizen. Dây da chất lượng được thiết kế có độ bền cao khi tiếp xúc với mọi môi trường bên ngoài. Nếu cho bạn một gợi ý khác thì
dong ho rolex day da cũng sẽ là một lựa chọn thích đáng đó.
Đồng hồ citizen chính hãng
Đồng hồ citizen Ci44


Còn có rất nhiều những sản phẩm khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê ra hết, hy vọn bạn có thể tham khảo chúng tại của hàng hay trên trang web của citizen. Với Citizen - điểm 10 cho chất lượng.

>> Xem thêm :
Chọn mua đồng hồ chính hãng cho người thương nhân dịp 20/10

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Kinh Doanh : 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352

Số 96 Trần Vỹ - Cầu Giấy - Hà Nội

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn