Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ cơ giá 2 triệu tại biên hòa

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 29-03-2017
  Nếu bạn đang gặp trở ngại về vấn đề giá cả khi mua đồng hồ donghonamcitizen xin mách bạn một số mẫu đồng hồ có giá cả rất phải chăng. Các nhà thiết kế đồng hồ có vẻ vẫn đang ở trên mây với nhiều mẫu đồng hồ giá cả trên trời . Họ được trả tiền để vẽ nên những chiếc đồng hồ lấp lánh , xa xỉ với thật nhiều thật nhiều thứ quý giá như kim cương , bạch kim , ngọc , ..Còn các nhà sản xuất đồng hồ thì lại thực tế hơn . Không còn là các loại đồng hồ xa xỉ dành cho quý tộc. Đồng hồ giờ đây là đồ vật có thể vẫn khá xa xỉ nhưng đã đến gần hơn với người tiêu dùng . Càng ngày càng có nhiều người sử dụng đồng hồ ở tầm trung hơn . Vậy nên họ đang chuyển hướng sang phát triển cả đối tượng khách hàng này nữa. Với 100$ , tương đương với gần 2 triệu đồng Việt Nam , bạn hoàn toàn có thể mua được 1 chiếc đồng hồ cơ giá 2 triệu tại biên hòa cực kỳ ưng ý . Động cơ chính xác , tinh tế , mẫu mã đẹp và phù hợp với nhiều hoàn cảnh .  

 

 

Một mẫu đồng hồ đến từ nhà sản xuất đồng hồ Longines. Chiếc đồng hồ dây kim loại này có vẻ ngoài được dát một màu vàng vương giả . Tất cả mọi thứ đều có màu vàng . Thứ duy nhất khác lạ đó chính là những viên pha lê hình vuông lấp lánh được gắn lên thay các mốc thời gian .Sở dĩ là hình vuông vì nhà sản xuất muốn nhấn mạnh vẻ mạnh mẽ của đàn ông. Mẫu đồng hồ cơ giá 2 triệu tại biên hòa này hợp với nhiều loại vest và muốn thể hiện sư quyền uy của mình . 

Đây là một mẫu đồng hồ dây da có phần dây da màu nâu đỏ trầm đầy vững chãi . Phần mặt được cách điệu bằng những chứ chữ số la mã đan xen các mảng màu đậm nhạt và những vòng tròn đồng tâm đẹp mắt. Đặc biệt phần kim dây được thiết kế nổi bật bằng một màu xanh thật khác lạ . Chiếcđồng hồ cơ giá 2 triệu tại biên hòa có đường nét rõ ràng . Phù hợp với những người hòa đồng , ấm áp , nhiệt tình nhưng lại cực kỳ nghiêm túc và cầu toàn .

Một mẫu đồng hồ dây kim loại  đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Tissot . Về thiết kế và chất lượng của chiếc đồng hồ này không còn gì để bàn cãi . Từng chi tiết được chăm chút tinh tế , tỉ mỉ . Bộ máy chế t

Để biết thêm thông tin chi tiết , xin liên hệ

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-co.html

Địa chỉ : 

Tác giả : Đài Trang 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn