Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Các mẫu đồng hồ nam dây da giá từ 2 đến 3 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-02-2018

Đồng hồ luôn là một trong những phụ kiện xa xỉ phẩm dành cho các quý ông và quý bà thượng lưu, có gu ăn mặc đẳng cấp. Vậy nên với việc đồng hồ nam dây da giá từ 2 đến 3 triệu , nhiều người nghi giờ rằng những chiếc đồng hồ ở khoảng giá này có vẻ không chất lượng. Hôm nay donghonamcitizen xin giới thiệu đến các quý khách các mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu cực kỳ chất lượng với các thiết kế sang trọng và thời thượng . Bên cạnh đó , nhiều mẫu đồng hồ có giá bán ban đầu tầm 3-4 triệu VNĐ nhưng đã được ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM nhân dịp chuỗi sự kiện cửa hàng giảm giá 20% với nhiều mẫu thiết kế . Chính vì thế mà việc mua đồng hồ nam dây da giá từ 2 đến 3 triệu là hoàn toàn yên tâm . 

 

Hiện nay , giới mộ điệu đang có xu hướng quan tâm tới các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu carnival . Ra đời muộn hơn so với các anh lớn , vào năm 1986 , carnival thành lập với tôn chỉ mục đích đánh mạnh và thị trường đồng hồ tầm trung đến tận cao cấp nên đến nay, trải qua 30 năm tuổi nghề , các mẫu đồng hồ mà thương hiệu này giới thiệu với khách hàng chưa bao giờ vượt qua hai chữ ” hợp lý ” . Không đi sâu và chế tác động cơ mà đổ nhiều tiền của và công sức vào thiết kế mẫu mã và hình thức . Chính vì thế mà carnival rất được lòng giới thời trang. Nhưng không vì thế mà bộ máy éo uột , trái lại , động cơ mà carnival trang bị đều đạt chuẩn và cực kỳ khỏe khoắn . hiện nay tại các cơ sở của ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM có nhiều mẫu đồng hồ giao động tầm 1 triệu để quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mà không lo về giá .


1. ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL G18301.201.033


Chiếc đồng hồ nam Carnival được lấy cảm hứng từ đại dương mênh mông , với những con sóng bạc đầu , lòng đại dương xanh sâu thẳm , vừa nhiệt tình mạnh mẽ , lại trầm tĩnh, bí ẩn.   

2.ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL IW001.111.02

 

Khác hẳn so với các mẫu đồng hồ bình thường khác, đồng hồ nam Carnival này có phần kim loại không chỉ có một vẻ sáng bóng thường lệ mà còn có màu đen lỳ cực kỳ ấn tượng .

3.ĐỒNG HỒ NAM CARNIVAL IW001.111.03

 


 Để biết thêm thông tin chi tiết về đồng hồ nam dây da giá từ 2 đến 3 triệu xin liên hệ :

Địa chỉ :

 

 

Tác giả : Đài Trang

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn