Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Cách chọn đồng hồ nữ chính hãng khoảng 3 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 09-03-2018
 
  Đối với các quý bà việc chọn mua đồng hồ nữ cần nhiều thời gian và tâm huyết . Không chỉ ở mẫu mã mà size đồng hồ cũng là một chi tiết không thể bỏ qua khi đi chọn mua đồng hồ nữ Carniavl . Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu các chọn size đồng hồ nữ giá 3 triệu chính hãng khi mua tại hệ thống đồng hồ Tigold.


 

 Đồng hồ dành cho nam có size từ 34 – 50 mm. Đồng hồ dành cho nữ có size là 23 – 38 mm. Nhưng nhiều cô nàng lại thích đeo đồng hồ bản lớn đầy cá tính còn các anh chàng lại có cổ tay hơi nhỏ , đặc biệt là với người Châu Á . Trong những trường hợp này, chọn Midsize (34 – 36mm) là cách tốt nhất. Nên dạng đồng hồ nữ giá 3 triệu thường có thiết kế thiên về unisex , cả nam và nữ đều có thể đeo được. Nếu bạn mua đồng hồ để tặng và không biết chính xác cỡ cổ tay của người đeo, có thể chọn trong mức an toàn với nam là 39 – 42 mm và với nữ là 29 – 34 mm. 
ĐỒNG HỒ TIGOLD rất vinh dự khi được làm 1 trong những địa chỉ buôn bán và phân phối đồng hồ nữ giá 1 triêu . Carnival khi được chuyển về Việt Nam đều có bảo hành chính hãng lên tới 3 năm kể từ khi giao nhận tới tay khách hàng . Giá cả cũng được phân chia rất đồng đều.  Từ kỹ thuật , bộ máy , thiết kế đều đi theo những xu hướng mới nhất và phát triển trên nền khoa học kỹ thuật tân thời . Không phải mò mẫm như thời của các ông cụ như rolex , tissot ,.. bên cạnh đó , đồng hồ thời trang cũng chính là một thế mạnh của thương hiệu Carnival . Nằm trong phân khúc giá của các loại đồng hồ tầm trung đến cận cao cấp .


 

Đồng hồ nữ thường có dây dài từ 171 đến 203 mm. Đồng hồ nam thường có dây dài từ 196 đến 241 mm. Phần dây da và dây sắt hoàn toàn có thể chỉnh sửa kích thước được , đục thêm lỗ , cắt bớt mắt xích . Tỉ lệ cân đối giữa mặt và chu vi cổ tay là 4.0 – 5.0

Chu vi cổ tay / 4.5 = cỡ đồng hồ tối ưu

Chu vi cổ tay / 4 = cỡ đồng hồ tối đa

Chu vi cổ tay / 5 = cỡ đồng hồ tối thiểu 
Trên đây là những thông tiin về cách chọn đồng hồ nữ cho mẫu đồng hồ nữ giá 3 triệu đang được bán tại hệ thống đồng hồ Tigold. Tại đây các bạn không chỉ được các nhân viên tư vấn chọn đồng hồ thích hợp mà bên cạnh đó chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua
đồng hồ nữ tại quận tân bình.
Để  biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây và tham khảo những mẫu đồng hồ mới nhất của chúng tôi.


Tác giả: Tranghuyen


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá: