Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Chọn mua đồng hồ chính hãng cho người thương nhân dịp 20/10

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 19-10-2015
Ngày 20/10 luôn là ngày để phái mạnh thể hiện tình cảm đối với những người phụ nữ yêu thương của mình. Có rất nhiều những món quà làm các nàng, các mẹ vui nhưng một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ có ý nghĩa hơn hẳn.

Không phải bất kỳ ai cũng có kinh nghiệm chọn mua những sản phẩm thời trang trong đó có đồng hồ. Một chiếc đồng hồ được lựa chọn phải thể hiện được thành ý của người tặng. Bên cạnh đó thì chất lượng sản phẩm cũng nên được quan tâm, mặc dù tình cảm vẫn luôn được mọi người cho là cái quan trọng hơn cả nhưng một chiếc đồng hồ có chất lượng không tốt thì thử hỏi làm sao có thể khiến người nhận thấy vui vẻ được.

Để không phải vướng vào những lối suy nghĩ khó khăn đó thì dưới đây, chúng tôi sẽ có những gợi ý nho nhỏ giúp bạn lựa chọn những mẫu đồng hồ chính hãng và mới nhất của nhãn hiệu đồng hồ citizen chính hãng.

Đồng hồ citizen chính hãng
Đồng hồ citizen CiN08

Đây là mẫu sản phẩm mới nhất của citizen với thiết kế sang trọng, phù hợp với những người phụ nữ có địa vị trong xã hội. Bởi lẽ màu vàng kim của chiếc đồng hồ này sẽ là chìa khóa thành công cho mọi cuộc giao tiếp. Không thể phủ nhận việc đeo một chiếc đồng hồ đeo tay như thế này giúp bạn tư tin hơn nhiều. Hãy lựa chọn đi, người phụ nữ của bạn sẽ rất thích đó.

Đồng hồ citizen sang trọng
Đồng hồ citizen sang trọng CiN09

Không còn một từ nào để diễn tả những chiếc đồng hồ nữ tính như thế này nữa. Cánh đàn ông chắc hẳn sẽ yêu thích và mang nó về làm quà cho người thương của mình ngay thôi. Một chút không khí lãng mạng nữa sẽ giúp cho chúng ta có một ngày 20/10 thật ý nghĩa với món quà là chiếc đồng hồ nhỏ xinh bổ sung họa tiết hoa văn độc đáo trong mặt hình chính.
 
Đồng hồ citizen hiện đại
Đồng hồ citizen CiN10

Cũng là một lựa chọn tương tự như sản phẩm trên, nhưng sẽ có một chút khác biệt trong thiết kế đó là mặt hình chính của sản phẩm sẽ có số chính. Đây cũng là cách thể hiện cá tính khác nhau của đa dạng khách hàng hiện nay. Có những người rất thích số ẩn nhưng có những người lại thích mặt đồng hồ có 4 số chính, vì theo họ như vậy sẽ nhìn hơn. Tất cả đều là phục vụ sở thích của mọi người. Có lẽ bạn cũng nên tìm hiều xem người đó thich kiểu mặt nào trước khi lựa chọn.

Đồng hồ citizen chính hãng giá rẻ
Đồng hồ citizen chính hãng CiN11

Có rất nhiều người khi lựa chọn sản phẩm đồng hồ lại không quá lưu tâm đến giá cả nhưng xin hãy yên tâm khi lựa chọn những chiếc đồng hồ citizen chính hãng mà giá cả lại phải chăng, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người. Có thể tùy vào từng loại sản phẩm mà chúng ta có những mức giá khác nhau tuy nhiên chúng đều rất đúng với chất lượng của bản thân nó. Ví dụ như với các hãng đồng hồ khác như đồng hồ rolex thì chúng ta cũng nhận được những ưu điểm như trên.

đồng hồ citizen độc đáo
Đồng hồ citizen CiN12

 Có những sản phẩm được cho là độc đáo khi mà nó được thiết kế đơn giản hóa, tại sao vậy? Thật dễ hiều vì những chiếc đồng hồ đơn giản như chiếc đồng hồ này chẳng hạn bề mặt kính không được chú trọng thiết kế hao văn độc đáo gì nhiều nhưng nó lại có điểm thương hiệu trên nền đen. Độc đáo ở chỗ không có bất cứ sự rườm rà nào khiến người sử dụng phải khó chịu. 

Trên đây là những chiếc đồng hồ mà chúng tôi gợi ý cho các bạn trong dịp 20/10 sắp tới, hy vọng các bạn sẽ thích nó.

>> xem thêm: Xu hướng đồng hồ nam mới nhất

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trụ Sở Chính HN : Số 96 Lê Đức Thọ Kéo Dài - Cầu Giấy - Hà Nội ( Gần Đại Học Thương Mại )

Kinh Doanh : 093.4499.026 - 0979.40.1468 - 0462 531 352

Số 96 Trần Vỹ - Cầu Giấy - Hà Nội


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn