Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đeo đồng hồ đeo tay nam giá 1 triệu sao cho đẹp?

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-06-2018

Thắc mắc của nhiều người là treo đồng hồ đeo tay nam giá 1 triệu sao cho đẹp. Điều tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là cả vấn đề với nhiều người. Bởi đeo đồng hồ còn dựa vào kinh nghiệm, gu thẩm mỹ của mỗi người. Một số quy tắc sau đây hi vọng sẽ  giúp được bạn trả lời đươc nó.

Tránh đeo đồng hồ quá to

Đồng hồ quá to là loại có đường kính to hơn cổ tay của bạn. Có  người nghĩ đeo vậy sẽ rất cá tính nhưng khi đeo thời gian ngắn khi dùng cho sự kiện thì không sao. Còn nếu đeo thường xuyên có thể gây phản cảm. Tốt nhất hãy đeo đồng hồ nam đẹp hợp cổ tay mình nhất.

Đeo đồng hồ hợp con người

Đó là hợp với tính cách, sở thích và cá tính của bản thân. Ví dụ như bạn trẻ trung, năng động thì có thể chọn đồng hồ nam giá 3 triệu thể thao dây kim loại hay dây da đều được. Bạn thích sự trưởng thành chín chắn thì đồng hồ kim loại nhỏ gọn sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Kết hợp đúng phong cách

Để đeo đồng hồ nam đẹp thì bạn phải biết cách kết hợp sao cho phù hợp với trang phục mình đang mặc. Bạn không thể đeo đồng hồ mạ vàng rồi kết hợp bộ đồ tối màu được. Chiếc đồng hồ mạ vàng nên đi với trang phục nổi màu như quần jeans, áo thun màu sắc,…

Đồng hồ dây da có thể đi với quần tây áo sơ mi, quần kaki đều được cho chàng công sở.

Đồng hồ thể thao lại hợp với quần kaki ngắn, áo thun hay sơ mi đều rất phong cách.

Luôn có sẵn vài bộ dây da đồng hồ

Nếu bạn không có điều kiện để sở hữu 2 chiếc đồng hồ dây da, kim loại thì rất đơn giản. bạn có thể mua sẵn cho mình 1,2 bộ dây da đồng hồ xịn để khi chán dây cũ thì bạn có thể thay vào và chiếc đồng hồ lại trở thành một sản phẩm mới mẻ. Một sự đổi mới về phong cách dành cho bạn mà ai cũng nên biết. Dây da xịn trên thị trường không quá đắt. Thế nên bạn có thể không quá khó để mua cho mình hai bộ như vậy.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn