Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Địa chỉ bán đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-05-2018
  Thương hiệu đồng hồ carnival được đánh giá là thương hiệu đồng hồ mới tầm trung và cận cao cấp đáng mua nhất hiện nay . ĐỒNG HỒ TIGOLD tự hào khi được là một trong những địa chỉ mua đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu uy tín. Sau đây xin giới thiệu về ĐỒNG HỒ TIGOLD - 1 địa chỉ mua đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu uy tín . 

 

đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu

ĐỒNG HỒ TIGOLD được thành lập vào năm 2010 , đi lên từ sự tin tưởng và ửng hộ từ quý khách hàng thân thiết gần xa mà hiện nay đã có khả năng mở nhiều chi nhánh hơn trên cả nước , để được gần gũi với các khách hàng và được phục vụ chu đáo hơn . 

 

đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu
Đến với ĐỒNG HỒ TIGOLD , các quý khách hàng có thể yên tâm mua các mẫu đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu carnival chính hãng , có bảo hành lên tới 12 tháng . Các mẫu đồng hồ carnival đều thuộc tầm trung đến cận cao cấp nên đều được trang bị lớp kính saphire chống xước va đập , chỉ số chống nước lên tới 3 ATM , đủ khả năng để đi mưa , rửa tay và lặn cùng với khách hàng xuống tận độ sau 30m so với mặc nước biển .  
 
 
đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu

 

 Carnival được mệnh danh là thương hiệu luôn chạy theo trào lưu thời trang mới nhất nên liên lục cho ra các bộ sưu tập mới . ĐỒNG HỒ TIGOLD luôn chú ý và nhập các mẫu đồng hồ nam giá 2 triệu mới nhất , làm đa dạng đồng hồ carnival tại cửa hàng . Và chúng tôi cũng nhận đặt hàng của quý khách . 

 

đồng hồ nam mặt xanh giá 1 triệu

 ĐỒNG HỒ TIGOLD luôn có các dịch vụ hậu đãi khách hàng cực kỳ thân thiện : 

- Miễn phí thay bin lần đầu .

- Bảo hành tất cả 12 tháng.

- Xem hàng tại nhà xem xong mới thanh toán

- Giảm 10% khi mua sản phẩm tiếp theo

- Đổi trong 7 ngày nếu không ưng

- Đơn vị duy nhất đổi máy trong 12 tháng nếu có lỗi nhà sản xuất

- Cơ sở rộng khắp việt nam giúp mua hàng đổi trả thuận tiện rễ ràng

 

 

 

Tác giả : Đài Trang

 

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn