Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ Carnival

Giới thiệu

 Đồng hồ là vật trang sức có thể nói là duy nhất khiến đàn ông trở nên lịch lãm, thượng lưu đầy lôi cuốn mà vẫn giữ được nét cá tính riêng của mình. Hiểu được điều này, Carnival luôn chăm chút lấy từng chiếc đồng hồ, từng bộ sưu tập tung ra thị trường. Rất nhiều các mẫu theo nhiều phong cách, trường phái được bán ra. Với các quý ông, việc chọn lựa đồng hồ giữa một rừng các mẫu thiết kế là một việc khá đau đầu. Chọn đồng hồ như nào mới thể hiện được con người của mình? Bài viết sau đây, donghonamcitizen xin bật mí một số cách chọn đồng hồ carnival 1986 từ những bí mật của tín đồ thời trang hàng đầu thế giới nhé!

đồng hồ carnival 1986
đồng hồ carnival 1986 sang trọng, nam tính

 

mua đồng hồ carnival 1986
đồng hồ carnival 1986 mặt xanh phong cách

 

bán đồng hồ carnival 1986
đồng hồ carnival 1986 mặt đen nam tính

1. Với những người trẻ trung, năng động
 
 
Đây là những người có gu ăn mặc cá tính, phóng khoáng, luôn thích những trang phục có tính thoải mái và rộng rãi để dễ dàng hoạt động như áo phông, quần jeans, giày thể thao. Vậy thì không còn gì hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng với những mẫu đồng hồ thể thao năng động và khỏe khắn. Về các dòng đồng hồ thể thao, Carnival có thể cung cấp cho quý khách hàng hàng loạt các bộ sưu tập với nhiều thiết kế và màu sắc mới lạ. Với nhiều đồng hồ tiện ích, cách điệu theo nhiều cảm hứng khác nhau, và đặc biệt có một số đồng hồ 6 kim thể thao còn có phần đếm giây cực kỳ tiện lợi. Về các mẫu đồng hồ carnival 1986 thể thao, nên chọn những thiết kế có phần dây da hoặc dây vải dù mà sắc sẽ phù hợp hơn hẳn. 
 
đồng hồ carnival 1986 dây thép
đồng hồ carnival 1986 với lịch tuần trăng độc đáo

 

đồng hồ carnival 1986 dây da
đồng hồ carnival 1986 nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

2. Những người thanh lịch, hoài cổ 
 
Nếu quý khách hàng chuộng những mẫu đồng hồ mang trường phái quý tộc xa xưa, nên chọn những mẫu thiết kế có phần số la mã thay vì số Ai Cập. Những con số la mã, xen kẽ cùng những viên pha lê, nhất định sẽ cực kỳ thích hợp với quý khách hàng. Thiết kế chung của đồng hồ nên chọn thanh lịch đơn giản. Với những mẫu đồng hồ thanh lịch đơn giản của Carnival, không bao giờ có những mẫu đơn điệu mà sẽ có thêm những đường nét ẩn chìm dưới mặt đồng hồ. 
 
đồng hồ carnival 1986 giá rẻ
đồng hồ carnival 1986 chính hãng giá rẻ

 

đồng hồ carnival 1986 chính hãng
đồng hồ carnival 1986 kiểu dáng thể thao

 

đồng hồ carnival 1986 thụy sỹ
đồng hồ carnival 1986 sang trọng cho quý ông

3. Đồng hồ cho quý ông
 
Nếu muốn chọn những mẫu đồng hồ carnival 1986 tôn lên đẳng cấp và sự thượng lưu, màu vàng sẽ là một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn lựa. Những mẫu đồng hồ thiết kế cầu kỳ và tinh xảo, có thêm phần lộ máy đặc trưng của thương hiệu nhất định sẽ làm quý khách hài lòng.
 
đồng hồ carnival 1986 đẹp
đồng hồ carnival 1986 thời trang

 

đồng hồ carnival 1986 6 kim
đồng hồ carnival 1986 cổ điển

 

đồng hồ carnival 1986 uy tín
đồng hồ carnival 1986 lộ máy

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ