Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu chính hãng nổi bật hiện nay

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 30-07-2018
 


Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu tuy không thuôc dòng đồng hồ hàng hiệu nam cao cấp nhưng nhờ sự nổi bật hoàn hảo cũng  khiến người đối diện cuốn hút. Ra đời từ Thụy Sỹ chính là xứ sở và là quê hương của cỗ máy thời gian danh giá. Những dòng sản phẩm đồng hồ chất lượng cao như đ
ồng hồ nam giá khoảng 3 triệu giúp phái mạnh sở hữu cỗ máy tầm trung với chất lượng tuyệt vời.

 

 


 

 
 


Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu G50801.314.011 

 


Đồng hồ nam G50801.314.011 là mẫu đ
ồng hồ nam giá khoảng 3 triệu dây kim loại nổi bật với thép không gỉ 316L kết hợp với công nghệ mạ PVD tiên tiến nhất hiện nay,góp phần tạo ra những mẫu đồng hồ có độ bền vượt trội. Mẫu đồng hồ nam giá 1 triệu nam tính phù hợp với mọi phái mạnh thêm phần thu hút ánh nhìn với kim xanh tinh tế

 

Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu Thụy Sỹ IW005.114.24 Giá 2.550.000 VNĐ

 

Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu với điểm nổi bật chất lượng đứng hạng số 1 đồng hồ chính hãng tầm trung. Thương hiệu Carnival trong số chất liệu tạo nên đồng hồ nam dây kim loại . Thép không gỉ không chỉ được ứng dụng trong ngành chế tác đồng hồ, mục đích ban đầu khi nghiên cứu chất liệu thép không gỉ chính là để tìm kiếm một loại chất liệu có khả năng chống ăn mòn, chống mài mòn cao sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng và dân dụng. Chất liệu hoàn hảo này được thương hiệu Carnival vận dụng vào ngành chế tác đồng hồ tạo ra những cỗ máy thời gian bền bỉ nhất.


Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu dây thép nhờ vậy mà nổi bật với khả năng chống ăn mòn do mồ hôi, nước muối. Bên cạnh đó là độ cứng cao, chống trầy xước tốt, độ đàn hồi, chống va đập, giúp đồng hồ không bi bị biến dạng. Đồng thời giữ được trọng lượng phù hợp để đeo trên tay. Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu có 2 lựa chọn nổi bật về bộ máy chuẩn Thụy Sỹ mà bạn có thể tham khảo đó chính là đồng hồ máy cơ và đồng hồ máy Quartz. Nhưng phần lớn quý ông cổ điển yêu thích giá trị lịch sử của đồng hồ cơ hơn.


 

Đồng hồ nam giá khoảng 3 triệu Carnival  G75201.102.717

 

Đồng hồ nam Carnival  G75201.102.717 xứng đáng là một chiếc đồ hồ trang nhã, dạng cổ điển với mức giá ấn tượng nhất định sẽ là lựa chọn thông minh cho những người yêu đồng hồ cổ điển. Sự hài hòa đồng hồ Carnival nam  chính hãng nổi bật về thiết kế giúp dễ dàng phối hợp với nhiều loại trang phục.


Các bạn có thể tham khảo tại web

Địa chỉ showroom trên toàn quốc: 


Tác giả: Phương Anh

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn