Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Lý giải sức hút từ đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu Carni

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 04-02-2018
  Carnival là một thương hiệu khá mới với thị trường đồng hồ Việt Nam . Mặc dù mới du nhập vào được 3 năm đổ lại đây , nhưng Carnival đã nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình từ các quý khách hàng . Tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM, Carnival luôn là một trong những cái tên dẫn đầu bảng doanh thu của quý . Vậy tại sao một thương hiệu mới này lại có sức hút lớn đến như thế , hãy cùng donghonamcitizen tìm hiểu nhé .

 

 


1. Thương hiệu 

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang của Thụy Sỹ . Ra đời vào năm 1986 , Carnival tập trung và thị trường đồng hồ thời trang , không đi quá sâu vào các thiết kế động cơ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng lâu dài . Các bộ sưu tập mà Carnival tung ra đều là những mẫu đồng hồ thời thượng nhất 


2. Mẫu mã 

Như đã nói ở trên , các thiết kế của Carnival là những thiết kế thời thượng nhất . Các mẫu đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu thiết kế dành cho nam cực kỳ đa dạng theo từng phong cách , có retro , có thể thao , có lịch lãm . Nhưng dù có là mẫu đồng hồ nào thì đều mang vẻ mạnh mẽ , đàn ông . Trong mỗi bộ sưu tập , Carnival đều cố gắng cho ra nhiều phiên bản nhất , các mẫu đồng hồ có chung một thiết kế gốc nhưng có sự thay đổi về màu sắc và các chi tiết nhỏ để làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng với thị hiếu đa dạng . Một trong những dòng đồng hồ đang được Carnival tập trung cho năm nay đó là đồng hồ lộ tim . Đây là thiết kế đinh cho năm nay , phần lộ tim được đăng ký độc quyền , thiết kế cầu kỳ và tinh xảo . 

 


3. Chất lượng 

Carnival tập trung vào thiết kế nhưng không có nghĩa là bỏ bê chất lượng . Carnival có chiến lược chung cho toàn bộ đồng hồ của mình , đề ra tiêu chuẩn chất lượng đầu ra đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu. Mặt kính chống xước tuyệt đối , toàn bộ thép không gỉ , độ chống nước 3 ATM. Bảo hành chính hãng lên tới 2 năm . 

 

 

4. Giá cả : 

Carnival tập trung vào khách hàng thuộc phân khúc tầm trung đến cận cao cấp , nên giá cả luôn giao động trong khoảng từ 2 triệu đến 6 triệu . Là một khoảng giá khá lớn nhưng phù hợp với túi tiền của nhiều người . Và với mỗi mẫu đồng hồ nam lộ máy từ 1 đên 3 triệu đều có một mức giá được đánh giá là cực kỳ phù hợp với chất lượng và mẫu mã.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

Website : http://donghonamorient.com/dong-ho-nam-carnival.html

Địa chỉ :Tác giả : Đài Trang

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn