Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại đồng nai hiệu Cartier

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 25-03-2017
 Hãng đồng hồ Cartier của Pháp là một trong những cây đại thụ trong ngành sản xuất đồng hồ và trang sức trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà mỗi một thiết kế của Cartier đều làm chao đảo giới mộ điệu . Hay nói đúng hơn , hãng đồng hồ danh tiếng này có một sức ảnh hưởng to lớn đến thế giới đồng hồ. Chính vì vậy mà hôm nay , donghonamcitizen xin giới thiệu đến các bạn lịch sử của thương hiệu những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại đồng nai Cartier đình đám này. 

Cartier, nhãn hiệu nổi tiếng cho những mẫu đồng hồ xa xỉ, nữ trang, nước hoa sang trọng bậc nhất nước Pháp. Có mặt trên những chiếc cổ thon dài hay trên cổ tay của những nhân vật nổi tiếng trong những buổi dạ vũ, chiêu đãi quan trọng, danh tiếng Cartier không chỉ dừng lại ở nước Pháp mà cả thế giới.

 

 

Cartier được biết đến cho những nhà tài trợ độc quyền cho những ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới.Cartier ra đời tại Paris vào năm 1847, tính đến thời điểm hiện tại, hãng là một trong những thương hiệu đồng hồ lâu đời nhất trên thế giới. Những sản phẩm của Cartier như những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại đồng nai Cartier cao cấp mới về luôn có một mức giá cao cùng với một vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp mà không phải bất cứ thương hiệu nào cũng có được.

Ngày nay, Cartier là một trong số những hãng kinh doanh đi đầu trong thị trường nữ trang và đồng hồ xa xỉ. Với hơn 200 cửa hàng ở 5 châu lục và có các mạng lưới phân phối độc quyền, công ty đang tiếp tục xây dựng nhãn hiệu dựa trên kho tàng kiến thức và kinh nghiệm độc đáo hàng trăm năm. Hiện nay, Cartier là một trong số các nhãn hiệu chính yếu của tập đoàn Richemont.

Việc chinh phục thời gian đã được thực hiện theo một ý nghĩa mới khi Louis Cartier tạo ra một chiếc đồng hồ cho người bạn, phi công Alberto Santos-Dumont. Đó là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên cho phép phi công vừa xem giờ trong khi vẫn giữ tay điều khiển máy bay. Phát kiến đặc biệt này được khai sinh từ niềm đam mê, một khao khát chinh phục và một tinh thần tiên phong, tất cả đưa Cartier tiến vững chắc vào thời kỳ hiện đại. Hơn một thế kỷ sau đó, 1904 MC đang mở ra một chương mới trong lịch sử sản xuất đồng hồ của Cartier.

Bộ máy cơ khí cực kỳ chính xác

Chính xác, kiên cường và tin cậy là những đặc tính quan trọng nhất của bộ máy automatic đầu tiên của những mẫu đồng hồ nữ đẹp nhất tại đồng nai Cartier. Như một sự hòa trộn đỉnh cao của công nghệ và thẩm mỹ, calibre 1904 MC đã đạt những tiêu chuẩn cực kỳ cao do Cartier đề ra cho tất cả những sáng tạo mới của nó.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

Website : http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nu.html

Địa chỉ :

Tác giả : Đài Trang 


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn