Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Thiết kế đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-06-2018
 Carnival mới cho ra mắt thị trường đồng hồ nữ cao cấp đầu năm một thiết kế đồng hồ thời trang nữ lấy cảm hứng từ những viên ngọc trai nơi đại dương đầy quyến rũ và ấn tượng. Với sứ mệnh của một hãng đồng hồ thời trang đến từ Thụy Sỹ, Carnival đã mang đến một thiết kế kết hợp giữa hơi thở của biển cả và khu vườn trong sương, hòa trộn giữa hiện đại và cổ điển đầy tinh tế và thanh khiết. Sau đây hãy cùng xem mẫu  đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu này nhé!
đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu
đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu

Toàn bộ thiết kế dong ho nu dep quan 10 lần này mang gam màu vàng hồng thời thượng. Xung quanh mặt đồng hồ viền hàng pha lê lấp lánh. Mặt trong của đồng hồ là điểm đột phá trong thiết kế của Carnival. Carnival đã đưa hình tượng của bông hoa và cánh bướm và câu chuyện của mình. Chính giữa mặt đồng hồ là nền ngọc trai lấp lánh sắc màu, không quá lộ liễu nhưng mang đến chiều sâu cho thiết kế. 

đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu
đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu

Đây là một mẫu đồng hồ nằm trong bộ sưu tập đồng hồ mang hai luồng hơi thở Á Âu. Chất quyến rũ thượng lưu, vương giả đầy quý tộc của châu Âu và những đường nét mềm mại đặc sắc của phương Đông. Như quý khách hàng có thể thấy, trên mặt đông hồ nữ cao cấp có hai họa tiết đó là bông thược dược và cánh bướm rập rờn.

đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu
đồng hồ nữ đẹp giá 2 triệu

Đây là hai chi tiết lộ máy hết sức tinh tế của bộ sưu tập lần này. Lộ máy thể hiện cá tính, ham muốn được thể hiện mình, được công nhận khả năng và vị thế cá nhân. Trong thời đại nam nữ bình đẳng, những người phụ nữ trở nên mạnh mẽ và tự chủ hơn. Nhưng không vì thế mà các cô gái lại khô khan và cứng nhắc. Nét dịu dàng nhưng hương hoa và quyến rũ như cánh bướm vẫn luôn đồng hành cùng các nàng thơ. Viền xung quanh hai họa tiết này là chi tiết giống như được cách điệu từ đường thêu tay thời cổ xưa của châu Á. Tỉ mỉ và tinh tế. 

Trên đây là một số mẫu đồng hồ nữ carnival đang được nhiều người yêu thích đánh giá cao và chất lượng. Hiên tại hệ thống đồng hồ Tigold trên toàn quốc có đợt chương trình khuyến mại hấp dẫn các bạn có thể nhanh tay đến các cơ sở của chúng tôi.

Tác giả: tranghuyen

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin cũ hơn