Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 21-05-2018
 Qua thời gian đã có rất nhiều loại đồng hồ trên thị trường từ kiểu dáng đến chất lượng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới từ dòng cao cấp đến bình dân. Hình ảnh chiếc đồng hồ đeo tay đã trở nên cực kì phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, chúng còn trở thành niềm đam mê của nhiều người. Cả phái mạnh cũng như các chị em cũng phải mê mẩm trước vẻ đẹp của chúng. Để đáp ứng nhu cầu của những tín đồ đồng hồ những nhà sản xuất đồng hồ đã làm việc không ngừng nghỉ để tạo nên những kiệt tác đồng hồ với giá cả phải chăng nhất. Hãng đồng hồ Carnival là một trong những hãng đồng hồ đang được yêu thích hiện nay. Với mẫu mã vô cùng đa dạng và giá thành phải chăng đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng yêu món phụ kiện thời gian trên thế giới. Hiện tại đồng hồ Nology đang phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam các dòng đồng hồ của Carnival và đang muốn tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng với vô vàn ưu đãi, chính sách hấp dẫn.


1) Đại lý phân phối sẽ được cung cấp đầy đủ chứng từ xuất xứ, hóa đơn thuế giá trị gia tăng (VAT) của sản phẩm.


Khi đồng hồ được giao đến tay đại lý thì tất cả các sản phẩm đồng hồ Carnival đều có dám tem 3D chính hãng cùng với giấy chứng nhận đăng ký Đại lý khu vực. Hơn nữ Nology luôn đảm bảo về quyền lợi bảo hành và đổi trả cho bạn.

Tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ Carnival


Đồng hồ sẽ được đổi mới ngay nếu do đồng hồ hết pin, chết máy khi nhận hàng và kiểm tra hàng trong 7 ngày

Chính sách trả hàng hàng lỗi kỹ thuật ngay khi nhận hàng.

Tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ Carnival


Hãng chịu trách nhiệm bảo hành cho khách hàng của bạn: Bạn chỉ cần lưu thông tin và số điện thoại của khách hàng, sau đó Carnival sẽ gửi tin nhắn kích hoạt bảo hành 2 năm đến điện thoại của khách hàng.


2) Hãng đồng hồ Carnival, sức hấp dẫn khó chối từ


Được thành lập năm 1986 tại cái nôi của ngành công nghiệp thời gian Thụy Sỹ, Carnival dần trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Đồng hồ đa dạng mẫu mã đến giá cả, từ bình dân đến cao cấp. Thậm chí có nhiều mẫu có giá chỉ hơn một triệu đồng.

Tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ Carnival


Hãng sản xuất đồng hồ nam, nữ, đồng hồ đôi với mẫu mã vô cùng đa dạng. Đặc điểm của đồng hồ Carnival đó là thiết kế hết sức sang trọng, dễ kết hợp trang phục, và rất trẻ trung, hợp mốt thời trang. Cho dù bạn là người năng động, cá tính hay là nhiên viên văn phòng với phong cách thanh lịch thì đồng hồ Carnival vẫn phù hợp với bạn.


Vậy thì bây giờ bạn còn chần chờ gì nữa , hãy trở thành đại lý ủy quyền làm đại lý đồng hồ chính hãng Carnival của chúng tôi. Với sự kiện công ty Nology cần tìm đại lý phân phối đồng hồ chính hãng đồng hồ đã mở ra nhiều cơ hội kinh doanh cho nhiều khách hàng. Để biết thêm thông tin và cách thức xin truy cập cũng như hiểu rõ hơn và được tư vấn tận tình :


Tác giả: Quỳnh Trịnh


Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn