Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng

Tư vấn chọn đồng hồ nam cho doanh nhân khoảng 3 triệu

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 13-05-2018

Với các quý ông thì họ luôn mong muốn mua được một chiếc đồng hồ đúng điệu. Nếu chọn được đúng một chiếc đồng hồ ưng ý thì sẽ giúp biểu lộ phong cách, tôn vinh đẳng cấp của bản thân là một sự thôi thúc mạnh mẽ.

Nếu bạn là doanh nhân thì việc thường xuyên giao thiệp với các đối tác làm ăn là khó tránh khỏi. Thế nên để làm nổi bật lên sự sang trọng và một chút cá tính khác biệt của mình với những mẫu đồng hồ nam chính hãng. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách để chọn được một chiếc đồng hồ nam cho doanh nhân khoảng 3 triệu phù hợp.

đồng hồ nam cho doanh nhân khoảng 3 triệu

Chọn thương hiệu phù hợp

Thương hiệu của đồng hồ có đóng góp không nhỏ để tôn vinh giá trị của chiếc đồng hồ carnival chính hãng bạn đang đeo. Một người doanh thành đạt luôn tỉ mỉ, tinh tế và không ngừng tìm kiếm sự hoàn hảo. Vậy nên những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ như Omega, Longines, … là những gợi ý không thể bỏ qua.

Nếu quý ông trót dành một góc trái tim cho những cỗ máy chính xác, bền bỉ thì đồng hồ Seiko, Citizen, Orient…cũng là những lựa chọn tuyệt vời.

Cũng có khi thương hiệu không quan trọng bằng niềm đam mê. Dĩ nhiên là với bộ óc của doanh nhân thì họ sẽ biết được cái tên họ thực sự muốn gắn bó.
đồng hồ nam cho doanh nhân khoảng 3 triệu

Chọn diện mạo cho đồng hồ nam

Nếu như bộ máy tinh xảo với vô số các chi tiết hoạt động ăn khớp nhịp nhàng của đồng hồ là linh hồn của cỗ máy thời gian thì diện mạo bên ngoài sẽ phô diễn trọn vẹn những đường nét hấp dẫn nhất của đồng hồ. Với những người quảng giao như giới doanh nhân thì thiết kế của mẫu đồng hồ vô cùng quan trọng.

Kiểu đồng hồ sang trọng, với những đường nét thiết kế tinh tế pha lẫn với nét cổ điển sẽ tạo cho quý ông vẻ lịch lãm, ấn tượng với đối tác làm ăn. Đây là những lựa chọn cần thiết cho đồng hồ nam giá 2 triệu đeo tay đẳng cấp doanh nhân.

đồng hồ nam cho doanh nhân khoảng 3 triệu

Chọn đồng hồ theo phong thủy

Nhằm thuận tiện cho việc làm ăn, hợp phong thủy thì việc chọn đồng hồ như thế nào cũng được các doanh nhân quan tâm. Ví dụ như người mệnh kim nên lựa chọn đồng hồ kim loại, màu bạc hoặc màu vàng.

Không có gì hoàn hảo hơn mẫu đồng hồ kim loại, mặt tròn có mặt màu trắng hoặc xanh lam dành cho quý ông mệnh thủy. Nếu không thích dây kim loại, đấng mày râu có thể sử dụng dây da màu đen, xám, xanh lam.

Hình vuông là biểu tượng của nhân tố thổ. Vậy nên đồng hồ có mặt vuông mạ vàng là sự lựa chọn lí tưởng cho nam doanh nhân mệnh thổ.

Đồng hồ có sắc đỏ và màu xanh lá không chỉ mang lại may mắn cho người mệnh hỏa mà còn giúp quý ông nổi bật và khác biệt trước đám đông.

Với người mệnh mộc, không có lựa chọn nào tuyệt vời hơn những mẫu đồng hồ màu đen, trắng, xanh biển.

Tác giả: Huyền Thái

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn